vieng

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC HAI DỰ ÁN VỪA TÚI TIỀN TẠI KHU ĐÔNG

Khu Đông Sài Gòn vốn được mệnh danh là khu vực chỉ dành cho các dự án nhà ở từ cao cấp thì nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền, trong đó có thể kể đến các dự án của Him Lam như Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông. 

 

Dự án Him Lam Phú Đông

Với diện tích 5,25 ha, Him Lam Phú Đông được quy hoạch trở thành khu dân cư bán biệt lập cao cấp tại khu vực liền kề trung tâm quận Thủ Đức và trung tâm hành chính Dĩ An - Bình Dương. Dự án gồm 400 căn hộ cao cấp có diện tích từ 62 - 88 m2 và 207 nền nhà phố thương mại có diện từ 92 - 110 m2.

Him Lam Phú Đông được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Hiện nay, khu chung cư đang xây dựng đến tầng 19.

Vị trí dự án toạ lạc cách Đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km giúp kế nối với sân bay Tân Sơn Nhất - tuyến đường đang "bùng nổ" dự án BĐS.

Đại lộ Phạm Văn Đồng vừa được TP.HCM đưa vào khai thác toàn tuyến từ sân bay đến quận Thủ Đức

Khu căn hộ đang được thi công đến tầng thứ 19

Dự kiến cuối năm nay dự án sẽ được bàn giao cho hàng trăm khách hàng

Dự án Him Lam Phú An Căn hộ Him Lam Phú Đông khi mở bán có giá từ 1,1-1,2 tỷ đồng/ căn, cho đến thời điểm hiện tại mỗi căn hộ khách hàng bán ra có thể thu chênh lệch từ 200 - 300tr/căn (tùy diện tích)


Dự án Him Lam Phú An

Him Lam Phú An có vị trí tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội. Dự án có quy mô diện tích đất là 1,8 hecta, gồm 4 block cao 17 tầng. Tổng cộng có 1.092 căn hộ và tất cả các căn hộ đều có diện tích từ 69-71m2 (2 phòng ngủ)

Dự án Him Lam Phú An được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào năm 2018. Hiện block A đang làm tầng 5; Block B đang xây tầng 3; Block C đang xây tầng 6; và block D đang xây tầng 3.

Khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9 có vị trí đắc địa tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội, chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5km, kết nối với tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên trạm số 8, 9, nhờ đó việc di chuyển của cư dân ở đây sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Khoảng cách từ dự án đến khu tiện ích lân cận

Toàn bô 1092 căn hộ có giá 1,5 -1,8 tỷ đồng được Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm; 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm nữa sau khi nhận nhà.

Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 -18 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng tạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhà cho người trẻ.

Toàn cảnh công trình

Top
OSense O-Sense