vieng

LÀM SALE BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG KHÓ, KHÓ NHẤT LÀ BẠN CẦN ĐƯỢC TRAINING “ĐÚNG” TỪ ĐẦU

Môi giới Bất động sản (BĐS) hay còn được gọi là sale BĐS có thể coi là nghề có tốc độ đào thải nhanh nhất, chỉ có rất ít người có thể trụ lại và thành công với nghề này. Vậy, làm thế nào để bạn chinh phục nhà đầu tư khi mới chập chững bước vào nghề.

Xem tiếp...

 

Khu Đô Thị Him Lam Đại Phúc - Him Lam Dragon City Với Những Thông Tin Chưa Từng Được Biết

Hiện nay thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh khá bình ổn, nhưng các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh vẫn đang săn tìm các dự án đất sổ đỏ có vị trí đẹp. Bài viết này được Tấn Lực chia sẽ những lý do tại sao bạn nên mua dự án Him Lam Dragon City Bắc Ninh.

Xem tiếp...

5 lý do giới nhà giàu Sài Gòn chi tiền tỷ làm dãy trọ cho thuê

Xây dãy phòng trọ cho thuê là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, với mức độ rủi ro thấp, đặc biệt là miễn nhiễm với các cơn khủng hoảng bất động sản (BĐS).

Theo đánh giá của ông Nguyễn Mạc Hoài Nam, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư Nam Phát, tầng lớp trung lưu và giới nhà giàu đang ngày càng ưa chuộng thị trường đầu tư bất động sản cho thuê, đặc biệt là phòng trọ có giá trị bạc tỷ. Chuyên gia này cho hay, mô hình đầu tư này tạo sức hút đặt biệt nhờ 5 lý do cơ bản.

 

Xem tiếp...

GIẢI MÃ 5 ƯU ĐIỂM CỦA HIM LAM PHÚ AN

Vị trí sinh tài lộc cùng cộng đồng cư dân văn minh, thiết kế hiện đại đẳng cấp từ chủ đầu tư uy tín, giá bán hợp lý đi kèm chính sách thanh toán linh hoạt. Khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An (Q.9) hội tụ những ưu điểm khiến đối tượng khách hàng mua đầu tư hoặc để ở đều không thể bỏ qua.

Xem tiếp...

8 dự án bất động sản trị giá hàng ngàn tỷ đồng sắp 'đổ bộ' Tp.HCM

Mới đây, UBND Tp.HCM đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho loạt dự án bất động sản (BĐS) có vị trí tại các quận 1, 2, 5, 7 và 9 với tổng vốn đầu tư lên tới cả ngàn tỉ đồng.

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense