vieng

Flycam Hướng View Căn Hộ Him Lam Phú An Quận 9

Flycam Hướng View Căn Hộ Him Lam Phú An Quận 9

 

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC HAI DỰ ÁN VỪA TÚI TIỀN TẠI KHU ĐÔNG

Khu Đông Sài Gòn vốn được mệnh danh là khu vực chỉ dành cho các dự án nhà ở từ cao cấp thì nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền, trong đó có thể kể đến các dự án của Him Lam như Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông. 

 

Xem tiếp...

Thị trường bất động sản tiệm cận giá trị thực

Trong vòng 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở trên thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự sụt giảm đáng kể. Diễn biến này phản ánh thị trường đang bắt đầu hướng tới sự ổn định, ngày càng sát với giá trị thực hơn sau khi trải qua giai đoạn 'sốt nóng'.
Chỉ số giá nhà giảm đáng kể...

Xem tiếp...

Sự khác biệt trong đầu tư BĐS của người Hà Nội và Sài Gòn

Nhà đầu tư Hà Nội ưa săn bất động sản cao cấp, hoành tráng, vay lớn và sẵn sàng mua tài sản ở xa, trong khi nhà đầu tư Sài Gòn chuộng tài sản giá hợp lý, bám địa bàn, dè dặt với đòn bẩy tài chính và có xu hướng "ăn chắc mặc bền".

Xem tiếp...

HIM LAM PHÚ ĐÔNG – DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT KHU ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Với mong muốn mang lại những bất động sản có giá trị tốt nhất, ngày 26.12.2015 Him Lam Land đã giới thiệu ra thị trường Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Một dự án được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và hứa hẹn sẽ trở thành khu dân cư cao cấp bậc nhất tại cửa ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn.

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense