vieng

HIM LAM PHÚ AN, Q.9: CHỈ CÒN 154 CĂN CUỐI CÙNG

Sau các đợt mở bán luôn đạt tỉ lệ tiêu thụ 99-100%, ngày 10/6/2017 vừa qua, Him Lam Land tiếp tục công bố mở bán 154 căn (đợt 1) - Tòa nhà cuối cùng dự án căn hộ Him Lam Phú An, Q.9. Kết quả, 152/154 căn đã được tiêu thụ đạt tỉ lệ tiêu thụ 98,7%. Sau đợt mở bán này, nhận thấy sức cầu còn rất lớn, Him Lam Land có thể sẽ mở bán đợt cuối cùng 154 cuối cùng toàn dự án sớm hơn dự kiến.

Xem tiếp...

 

TÌM 'CỬA SINH' ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRONG THỜI SIẾT 'VAN' TÍN DỤNG

Sáu tháng đầu năm 2017 chứng kiến sự vắng lặng của các nhà đầu tư địa ốc thứ cấp. Theo các chuyên gia, là do hiệu ứng của việc ngân hàng siết "van" tín dụng theo Thông tư 06 đã làm cán cân thị trường địa ốc thay đổi rõ rệt và nhà đầu tư cần “liệu cơm gắp mắm” trong bối cảnh hiện tại.

Xem tiếp...

Flycam Hướng View Căn Hộ Him Lam Phú An Quận 9

Flycam Hướng View Căn Hộ Him Lam Phú An Quận 9

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC HAI DỰ ÁN VỪA TÚI TIỀN TẠI KHU ĐÔNG

Khu Đông Sài Gòn vốn được mệnh danh là khu vực chỉ dành cho các dự án nhà ở từ cao cấp thì nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền, trong đó có thể kể đến các dự án của Him Lam như Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông. 

 

Xem tiếp...

Thị trường bất động sản tiệm cận giá trị thực

Trong vòng 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở trên thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự sụt giảm đáng kể. Diễn biến này phản ánh thị trường đang bắt đầu hướng tới sự ổn định, ngày càng sát với giá trị thực hơn sau khi trải qua giai đoạn 'sốt nóng'.
Chỉ số giá nhà giảm đáng kể...

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense