vieng

Him Lam Đông Nam Khu đô thị bên Sông Sài Gòn

Đất Nền Him Lam Đông Nam là dự án được qui hoạch đẹp bậc nhất tại Tp.HCM. Với vị trí đắc địa, qui hoạch cao cấp, Chủ Đầu Tư uy tín. Gía và chính sách bán hàng cực tốt nên dự án Đất Nền Him Lam Đông Nam sẽ là sản phẩm được săn đón trên thị trường.

Xem tiếp...

Bán Đất Phú Quốc Chính Chủ Gía Tốt Chỉ 700tr/Công

Vì Sao Đất Phú Quốc đang trong cơn sốt “khủng khiếp”,????

1. Sự phát triển ở Phú Quốc là một điều đáng mừng, Kinh tế -hạ tầng- giao thông đều phát triển, với lợi thế bãi biển đẹp, khiến du lịch nơi đây luôn bội thu.

2. Nhiều cảng biển, sân bay, đường xá đã được mở rộng, tạo đà phát triển Phú Quốc thành một đặc khu kinh tế trong tương lai, ví như một Singapore của Châu Á,

Những khu nghĩ dưỡng, resort cao cấp đã hình thành 

Xem tiếp...

Jamona Golden Silk Bán Gía Gốc CĐT Sacomreal

Jamona Golden Silk là khu phức hợp nhà phố | biệt thự | căn hộ cao cấp| Do Công Ty Cổ Phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal phát triển và phân phối độc quyền, Dự án sẽ chính thức mở bán vào tháng 06/2016 nhưng hiện tại đã gây sốt trong giới đầu tư thứ cấp và các công ty môi giới hiện nay. Vậy đâu là yếu tố khiến dự án rất được quan tâm.

Xem tiếp...

ĐẤT NỀN HIM LAM PHÚ ĐÔNG GIÁ GỐC CĐT

Đất Nền Him Lam Phú Đông bán những lô DT từ 92m/lô - 100m/lô. LH CĐT 0938 50 9091 - 0903 18 9091 Tấn Lực_Him LamVới CĐT CôngTy CP Him Lam – một chủ đầu tư thời gian qua đang được thị trường biết đến với dòng sản phẩm “căn hộ xây xong mới bán” với giá hợp lý dành cho khách hàng mua để ở. 

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense