vieng

Him Lam Green Park

Hiện nay thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh khá bình ổn, nhưng các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh vẫn đang săn tìm các dự án đất sổ đỏ có vị trí đẹp. Bài viết này được Tấn Lực  chia sẽ những lý do tại sao bạn nên mua dự án Him Lam Green Park Bắc Ninh.


Xem tiếp...

Him Lam Vạn Phúc Hà Nội

Nhu cầu sở hữu một căn nhà vừa ở vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Dự Án Him Lam Vạn Phúc – nhà phố thương mại kiểu mới là mô hình hợp nhất giữa mục đích ở, nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp chắc chắn sẽ thu hút đa số khách hàng đầu tư cũng như mua để tích lũy kinh doanh.

Xem tiếp...

Khu Đô Thị Him Lam Đại Phúc

Hiện nay thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh khá bình ổn, nhưng các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh vẫn đang săn tìm các dự án đất sổ đỏ có vị trí đẹp. Bài viết này được Tấn Lực chia sẽ những lý do tại sao bạn nên mua dự án Him Lam Dragon City Bắc Ninh.
Xu hướng đầu tư đất nền hiện nay có 2 loại:
- Đầu tư đất nền ven biển: Loại hình này chỉ phù hợp ở những thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam với các bãi biển đẹp và sạch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Nên không lạ gì khi giới đầu tư đổ xô vào đây để tìm mua đất nền ven biển khi qũy đất ngày càng ít đi.
- Đầu tư đất nền nhà phố hoặc các khu đô thị mới: đối với loại hình này những nhà đầu tư thường chọn những dự án cách trung tâm TP khoảng 10km. Sỡ dĩ khách hàng đầu tư tìm mua các dự án khu vực này vì dễ dàng kết nối giao thông và tiện ích của khu vực...

Xem tiếp...

Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ

Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ MT Đường Lê Hồng Phong, Quận Bình Thủy, Cần Thơ_ DT 5mx20m, 6m x 22m, Gía gốc CĐT_ LH 0903 18 9091 Lực Him Lam

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense