vieng

CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER - THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Căn Hộ Phú Đông Premier là dòng Căn Hộ Cao Cấp được thiết kế với diện tích vừa phải, nên giá bán rất phù hợp cho giới trẻ đang tìm nơi an cư lạc nghiệp. Dự kiến sẽ mở bán vào 12/2017, dự án này có điểm gì hấp dẫn? Sau đây là những thông tin mới nhất về dự án Phú Đông Premier được cập nhật chính thức từ Chủ Đầu Tư dự án.

Xem tiếp...

Him Lam Vạn Phúc Nhà Phố Cao Cấp Bậc Nhất Hà Đông

Nhu cầu sở hữu một căn nhà vừa ở vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Dự Án Him Lam Vạn Phúc – nhà phố thương mại kiểu mới là mô hình hợp nhất giữa mục đích ở, nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp chắc chắn sẽ thu hút đa số khách hàng đầu tư cũng như mua để tích lũy kinh doanh.

 

Xem tiếp...

Căn Hộ Him Lam Phú Đông Gía Gốc CĐT

Tiếp nối thành công của Khu Dân Cư Biệt Lập Him Lam Phú Đông 1, và một số dự án khác mang thương hiệu Him Lam…., thấu hiểu mong muốn về một chốn an cư hiện đại, tiện nghi và an toàn, CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER cách Him Lam Phú Đông 1 chỉ khoảng 200m sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc và viên mãn. Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư gia tăng.


Xem tiếp...

Căn Hộ Him Lam Riverside Giai Đoạn 3

Sau những thành công của dòng căn hộ mang thương hiệu Him Lam Như: Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông, Him Lam Đông Nam, Him Lam Riverside giai đoạn 1 + 2 nay Him Lam đã và đang tiến hành xây dựng CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE GIAI ĐOẠN 3 tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nằm trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng hay còn gọi là Khu Him Lam Kênh tẻ

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense