vieng

Him Lam Vạn Phúc Nhà Phố Cao Cấp Bậc Nhất Hà Đông

Nhu cầu sở hữu một căn nhà vừa ở vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Dự Án Him Lam Vạn Phúc – nhà phố thương mại kiểu mới là mô hình hợp nhất giữa mục đích ở, nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp chắc chắn sẽ thu hút đa số khách hàng đầu tư cũng như mua để tích lũy kinh doanh.

Xem tiếp...

Căn Hộ Him Lam Phú Đông 2 Gía Gốc CĐT

Tiếp nối thành công của Khu Dân Cư Biệt Lập Him Lam Phú Đông 1, và một số dự án khác mang thương hiệu Him Lam…., thấu hiểu mong muốn về một chốn an cư hiện đại, tiện nghi và an toàn, CĂN HỘ HIM LAM PHÚ ĐÔNG 2 cách Him Lam Phú Đông 1 chỉ khoảng 200m sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc và viên mãn. Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư gia tăng.

Xem tiếp...

Căn Hộ Saigon Luxury Dự Án Đáng Sống Bậc Nhất Hiện Nay

SAIGON LUXURY là khu phức hợp Căn Hộ - Thương Mại – Shop House Đẳng Cấp bậc nhất hiện nay tại Quận 1. Đây là dự án hứa hẹn sẽ được CĐT xây dựng vô cùng đẳng cấp để xứng tầm với giá trị của Vị Trí.

Với 1 quỹ đất cực đẹp tại quận 1 và các hướng view nhìn về khu Thủ Thiêm, sông Sài Gòn và các quận trung tâm của Thành phố, Sài Gòn Luxury Thi Sách sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp thượng lưu sang trọng.

Căn Hộ Sài Gòn Luxury là dự án có tầm nhìn “ôm trọn” trung tâm thành phố, toàn cảnh kênh Bến Nghé và sông Sài Gòn; đồng thời đây cũng là nơi có thể chứng kiến sự phát triển từng ngày của đô thị Thủ Thiêm...

Xem tiếp...

Căn Hộ Him Lam Riverside Giai Đoạn 3

Sau những thành công của dòng căn hộ mang thương hiệu Him Lam Như: Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông, Him Lam Đông Nam, Him Lam Riverside giai đoạn 1 + 2 nay Him Lam đã và đang tiến hành xây dựng CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE GIAI ĐOẠN 3 tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nằm trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng hay còn gọi là Khu Him Lam Kênh tẻ

Xem tiếp...

Top
OSense O-Sense