vieng

VINPEARL PREMIUM BIỆT THỰ BIỂN NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu gồm 4 dự án trên toàn quốc: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc.

 QUY MÔ DỰ ÁN VIN PEARL PREMIUM

Tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.

Điểm khác biệt nổi bật của Vinpearl Premium so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - bán và cho thuê dài hạn.

Ngoài ra, với lợi thế trực thuộc hệ thống Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu, lượng khách ổn định và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Vinpearl Premium cũng đảm bảo cơ hội sinh lời dài hạn và bền vững cho chủ sở hữu”.

Vinpearl Premium Đà Nẵng

Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với 412 phòng khách sạn và 397 biệt thự

Vinpearl Premium Phú Quốc với 264 biệt thự.

Đặc biệt nhờ ưu điểm “hai trong một”, chọn Vinpearl Premium, du khách vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối sang trọng và riêng tư tại biệt thự, vừa không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi,giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại...

Và cũng chỉ với Vinpearl Premium, các nhà đầu tư mới có cơ hội sở hữu một phần không gian tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Không chỉ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống mơ ước bên bờ biển, Vinpearl Premium  còn đem lại cơ hội đầu tư thông qua hình thức cho thuê lại hoặc sang nhượng.

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, Vinpearl Premium cam kết nhận lại các biệt thự đã bán để quản lý và cho thuê dài hạn với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bà Vũ Tuyết Hằng, Chủ tịch Công ty CP Vinpearl cho biết: "Cùng với Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, dòng thương hiệu thứ ba Vinpearl Premium là bước ngoặt mới, thể hiện nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao đẳng cấp của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.Vinpearl Premium đã mở ra nhu cầu mới: nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng và riêng tư, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cho các cặp đôi, nhóm bạn bè và các đại gia đình. (theo vtc.vn)

XEM THÊM THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN THUỘC DÒNG VINPEARL PREMIUM

Vinpearl Premium Đà Nẵng 

Vinpearl Premium Nha Trang 

Vinpearl Premium Phú Quốc 


QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÒNG SẢN PHẨM BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM

Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinpearl Premium

NGUYỄN TẤN LỰC

Hotline: 0938 50 9091 – 0903 18 9091

Top
OSense O-Sense